Bán Đảo Thủ Thiêm Quận 2
08/02/2021

Bán Đảo Thủ Thiêm Quận 2

BÁN ĐẢO THỦ THIÊM QUẬN 2 Tp.HCM

Ý Nghĩa Chiến Lược Kinh Tế Của Tp.HCM và Cả Nước.

Bán Đảo Thủ Thiêm quận 2
 Hình ảnh Bán Đảo Thủ Thiêm quận 2.

SỞ HỮU VỊ TRÍ THỊNH VƯỢNG

Bán đảo Thủ Thiêm có diên tích hơn 3/4 giáp mặt Sông Sài Gòn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của thành phố, đa kết nối từ các quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh hướng liên tuyến ra các khu vực tỉnh lân cận. Với quy hoạch tổng thể mang tầm cỡ quốc tế, nơi đây được xem là trung tâm mới và được kỳ vọng trở thành phố Đông "Thượng Hải" sầm uất, thịnh vượng của Việt Nam. 

Bán đảo Thủ Thiêm này hứa hẹn góp phần tái khẳng định vị thế "Hòn Ngọc Viễn Đông" đầy kiểu hãnh và sôi động nhất khu vực.

Hình ảnh bán đảo Thủ Thiêm quận 2 về đêm.
Hình ảnh bán đảo Thủ Thiêm quận 2 về đêm.

ĐỊNH VỊ TRUNG TÂM TÀI CHÍNH - THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CAO CẤP CỦA TPHCM.

Sau khi chính thức thành lập Thành Phố Thủ Đức xác nhận 3 quận gồm: quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Bán Đảo Thủ Thiêm được UBND TP.HCM định vị sẽ là khu trung tâm tài chính của thành phố và cả nước.
Bán Đảo Thủ Thiêm được quy hoạch bài bản với các chức năng như: Trung tâm tài chính,thương mại, dịch vụ cao cấp của Tp.HCM. Ngoài ra, còn có vị trí quốc tế và là trung tâm văn hóa, giải trí nên rất được Thành phố quan tâm và đầu tư mạnh mẽ phát triển cở sở hạ tầng mang tính chiến lược.

Đại lộ Mai Chí Thọ kết nối từ quận 1 sang đến quận 2 và dễ dàng đi đến cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Trong đó có thể kể đến quá trình hoàn thiện cầu Thủ Thiêm số 1 - 2 - 3 & 4. Tuyến đường mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch là tuyến đường trung tâm kết nối khu đô thị Sala đến các dự án Thủ Thiêm và trực tiếp đến cầu Thủ Thiêm số 1.

Dọc theo Đại Lộ Vòng Cung là các công trình công cộng quan trọng là Trung tâm Hội nghị Triển lãm với cầu đi bộ qua kênh số 1 kết nối với Nhà Bảo Tàng; Nhà hát giao hưởng và Trung tâm Thông tin quy hoạch..., nhưng vẫn đang xây dựng dở dang.

Trung tâm triễn lãm Thủ Thiêm quận 2
Trung tâm triễn lãm Thủ Thiêm quận 2 có mức đầu tư 800 tỷ vẫn còn đang dang dở.

KHU ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm quận 2
Khu đô thị Sala Thủ Thiêm quận 2 đã đi vào hoạt động - Chủ đầu tư Đại Quang Minh.

Tính đến thời điểm hiện tại, khu đô thị mới Thủ Thiêm nhờ vào sức bậc của cơ sở hạ tầng. Nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường như: Vinhomes, Keppel Land, Sơn Kim Land, Đại Quang Minh, City Garden đã chọn nơi đây để đầu tư các dự án bất động sản căn hộ, biệt thự và nhà phố cao cấp. Một số dự án đã đi vào hoạt động và đang thi công như:

  1. Khu đô thị Sala Thủ Thiêm - Chủ đầu tư Đại Quang Minh.
  2. The Lake View II - Chủ đầu tư CII
  3. Dự án phức hợp nhà ở và thương mại The Impire City - Chủ đầu tư Keppel Land.
  4. Căn hộ The River Thủ Thiêm lô 3.15 và 3.16 đang thi công, dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 3/2022 - Chủ đầu tư City Garden.
  5. Căn hộ The Metropole dưới chân cầu Thủ Thiêm số 2 đang thi công - Chủ đầu tư Sơn Kim Land....
  6. Khu biệt thự ven sông Sơn Kim Land ( dự kiến mở bán vào quý II/2021 ).
  7. Căn Hộ New City Thủ Thiêm đã đi vào hoạt động, vị trí mặt tiền Mai Chí Thọ - Chủ Đầu Tư Thuận Việt.

Đặc biệt, dự án The River Thủ Thiêm vừa qua áp dụng chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng mua vào tháng 03 đến tháng 05/2021 chỉ thanh toán 50% và sẽ nhận nhà vào T3/2022. Tiếp tục ở đến tháng 03/2024 mới phải thanh toán phần còn lại, và ở tại thời điểm này bất động sản Thủ Thiêm đã ở một mức giá khác vượt bậc hơn với những điều kiện phát triển cao cấp.

So sánh giá bán các dự án tại Bán Đảo Thủ Thiêm.
Bảng giá trung bình các dự án tại Bán Đảo Thủ Thiêm.

Nhìn chung, Bán Đảo Thủ Thiêm nhờ vào sở hữu vị trí chiến lược - quy hoạch bài bản và nhận được nhiều sự quan tâm của Thành Phố. Bất Động Sản tại khu vực này trong tương lại có thể sánh ngang giá với các khu đô thị hiện đại trên toàn cầu. Hứa hẹn kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư và cư dân Thủ Thiêm sở hữu bất động sản cao cấp, trải nghiệm sống thượng lưu.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: