Masterise Homes hợp tác với Marriott International xây dựng khu Bất Động Sản quy mô hàng đầu thế giới
08/01/2021

Masterise Homes hợp tác với Marriott International xây dựng khu Bất Động Sản quy mô hàng đầu thế giới

Phối cảnh bất động sản siêu sang tại quận 1 - Grand Marina Saigon.
Phối cảnh bất động sản siêu sang tại quận 1 - Grand Marina Saigon được cấp chứng nhận Branded Residences

Việt Nam đang là điểm đến thu hút đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp tầm cỡ trên thế giới. Masterise Homes cùng bắt tay với Marriott International phát triển xây dựng khu Bất Động Sản hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển đó là sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp giàu có trong nước và đây là cơ hội để những người giàu sở hữu các “siêu phẩm” với thương hiệu quốc tế, nhằm nhằm khẳng định vị thế bản thân không chỉ giới hạn ở Việt Nam, mà còn vươn đến toàn cầu. 

PHÁT HUY TỐI ĐA SỨC MẠNH LĨNH VỰC ĐÔI BÊN

Là tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới, Marriott International sẽ kết hợp cùng Masterise Homes phát huy tối đã thế mạnh và kinh nghiệm của đôi bên, cùng kiến tạo dự án Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lần đầu tiên tại Việt Nam và là dự án Branded Residence có quy mô lớn nhất thế giới thuộc thương hiệu Marriott.

Đây là điểm sáng nổi bật đối với thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và đối với thị trường khu vực nói chung, nâng tầm Việt Nam trở thành một điểm nóng toàn cầu.

Lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International
Lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International nhằm mang tới dự án Branded Residence ( Bất Động Sản Hàng Hiệu ) lớn nhất thế giới đến Việt Nam.

Thoả thuận hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International sẽ lần đầu tiên mang tới thương hiệu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của Marriott là The Ritz Carlton đến với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, hai dòng sản phẩm cao cấp khác là Marriott và JW Marriott sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có tại những khu dân cư Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu). Các dự án được phát triển hứa hẹn sẽ là những biểu tượng vượt thời gian với chất lượng tiêu chuẩn tương đương như bất cứ các căn hộ Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) nào khác trên thế giới.

Ông Rajeev Menon - Chủ tịch tập đoàn Marriott International khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu tại lễ ký kết
Ông Rajeev Menon - Chủ tịch tập đoàn Marriott International khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu tại lễ ký kết.

BẤT ĐỘNG SẢN SIÊU SANG - TẬP ĐOÀN MASTERISE HOMES.

Thông tin về việc “bắt tay” hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International được kỳ vọng thổi một “làn gió” toàn cầu hoá vào thị trường bất động sản Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở siêu sang mới, tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy kinh tế và tạo dựng vị thế khác biệt cho Việt Nam.

Đặc biệt, nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu.

Ông Alexander Tatsis - Trưởng phòng kinh tế đại diện Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Ông Alexander Tatsis - Trưởng phòng kinh tế đại diện Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

 

SIÊU DỰ ÁN TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - TRUNG TÂM QUẬN 1.

Phối cảnh dự án Grand Marina Saigon quận 1.
Phối cảnh dự án Grand Marina Saigon quận 1.

GRAND MARINA SAIGON - Dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International tọa lạc tại vị trí "Kim Cương" của quận 1 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngay bên sông Sài Gòn. Dự án sẽ được phát triển thành khu phức hợp thương mại đa chức năng nhà ở - văn phòng - trung tâm thương mại và văn phòng hạng A++.

Đây sẽ là khu bất động sản hàng hiệu trong trung tâm thành phố (urban branded residence) lớn nhất thế giới của Marriott International. Grand Marina Saigon hứa hẹn sẽ thu hút giới siêu giàu không chỉ tại Việt Nam mà đặc biệt trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương bởi danh tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tổng quan dự án Grand Marina Saigon
Tổng quan dự án Grand Marina Saigon quận 1.

Chính sự phát triển bất động sản hàng hiệu, Grand Marina Saigon hấp dẫn những cư dân đẳng cấp - thượng lưu đến đây kiến tạo CỘNG ĐỒNG TINH HOA. Ngoài ra, dự án Grand Marina Saigon sẽ cấp chứng nhận quốc tế như Branded Residence cho từng gia chủ sở hữu bất động sản hàng hiệu khẳng định giá trị cuộc sống của giới TINH HOA TOÀN CẦU.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: