Sức Bật Kinh Tế Bất Động Sản tại Thành Phố Thủ Đức
11/12/2020

Sức Bật Kinh Tế Bất Động Sản tại Thành Phố Thủ Đức

co so ha tang thanh pho thu duc

Sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ cùng nhiều tiềm năng phát triển bứt phá khi Tp.HCM sáp nhập 3 quận thành thủ phủ của thành phố, Quận 9 trở thành điểm đến lý tưởng nhất hiện nay thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ bộ.

Thành Phố Thủ Đức đang có đầy đủ các yếu tố kích cầu thị trường bất động sản đi lên. Hạ tầng giao thông, dịch vụ và định hướng phát triển rõ ràng. Nhờ ưu thế đó, nơi đây đang dần khẳng định được vị thế dẫn đầu và là nơi thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như hàng loạt nhà đầu tư đổ bộ, có thể kể đến các dự án tầm cỡ như Vinhomes Grand Park, Masteri Centre Point hay mô hình khu đô thị mới Đông Tăng Long…

Điều đó góp phần tạo nên cú huých vô cùng lớn không những cho nền kinh tế Quận 9 mà còn nâng cao chất lượng sống cũng như tiềm năng tăng giá cho bất động sản tại khu vực.

Sức bật kinh tế của Thành Phố Thủ Đức.

Theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, sau khi sáp nhập 3 quận, Quận 2, Khu Công Nghệ cao Quận 9 và Thủ Đức sẽ tạo thành một vùng động lực rộng 21.000ha, với 1 triệu dân, chiếm khoảng 10% dân số và 10% diện tích toàn TPHCM, nhưng ước tính mục tiêu đóng góp 30% GDP của thành phố, tương đương 4-5% GDP cả nước. Trong khi đó, TPHCM chiếm khoảng 23% GDP cả nước, đóng góp 27% ngân sách quốc gia. Sáp nhập 3 quận này thành khu đô thị sáng tạo phía Đông, đây sẽ là quả đấm kinh tế của khu vực nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Đồng thời giá bất động sản tại thành phố Thủ Đức sẽ tiếp tục tăng mạnh vào cuối năm 2020 dù vẫn đang trong giai đoạn Covid 19, nhiều nhà đầu tư vẫn đang chọn kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn nhưng vẫn cẩn trọng lựa chọn trong rừng Bất Động Sản được hình thành trên tương lai. Trong đó phải kể đến dự án Đông Tăng Long quận 9, tọa lạc ngay vị trí vàng giáp 4 tuyến đường trọng điểm quận 9 như Lã Xuân Oai – Nguyễn Duy Trinh – Liên Phường và Vành Đai 3 thuộc các tuyến đường sẽ được mở rộng từ 30m đến 40m xuyên suốt kết nối cao tốc Long Thành Dầu Giây. Dự án hiện đang có mức giá mềm nhất khu vực chỉ từ 49 triệu /m2 bao gồm hoàn thiện xây dựng 3 tầng.

Ngoài ra, khu đô thị mới Đông Tăng Long còn sở hữu pháp lý rõ ràng. Đáp ứng đúng như mong đợi của người dân xung quanh nơi đây về dân cư hiện hữu, còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi dự án đã và đang phát triển hạ tầng đầy đủ. Có thể thấy, trong làn sóng tăng giá như phi mã vào giữa cuối năm 2020. Khu đô thị Đông Tăng Long vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Ha tang khu do thi moi dong tang long

Hạ Tầng Khu Đô Thị Mới ĐÔNG TĂNG LONG

Du an khu do thi moi dong tang long quan 9

Dự Án Khu Đô Thị Mới Đông Tăng Long quận 9.

Bảng Giá Tham Khảo Khu Đô Thị Mới ĐÔNG TĂNG LONG Quận 9.

Đất nền nhà phố và biệt thự từ khu hoán đổi tại dự án có giá trung bình khoản 47tr/m2 ( đã có sổ )

Nhà Phố chỉ từ 5,5 tỷ / căn hoàn thiện 3 tầng, diện tích 5x20 và 5x25.

BIệt thự song lâp và đơn lập có giá thấp nhất chỉ từ 7,5 tỷ / căn. Đắc giá nhất là các căn biệt thự đơn lập ven hồ sinh thái Cẩm Hạc có giá trên 20 tỷ / căn, diện tích 20x20 ( 400m2 ).

Tóm tắt dự án Đông Tăng Long:

Chủ đầu tư: HUD – Tổng công ty phát triển nhà và đô thị.

Quy mô: 161ha ( Khu đô thị phức hợp thương mại )

Vị trí: Giáp 3 mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Vành Đai 3.

Sản phẩm: Đất nền, nhà phố, biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập.

Giá: trung bình 49tr/m2 cập nhật vào tháng 12/2020.

Hạ tầng: đã hoàn thiện 98%

Pháp lý: Đầy đủ, một số đã bàn giao và hoàn công đang được tách sổ.

Hotline tư vấn dự án: 0918.799.831 Văn Long

Nha pho khu do thi dong tang long

Nhà Phố và Biệt Thự Đông Tăng Long.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: