Sức Hấp Dẫn Shophouse The Center
06/06/2021

Sức Hấp Dẫn Shophouse The Center

SHOPHOUSE THE CENTER

Sun Grand City Hillside Residence

Shophouse The Center thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence mở bán duy nhất 364 căn shophouse và 1200 căn hộ hillside sở hữu lâu dài vô cùng khan hiếm chiếm tỷ lệ trong 6% quỹ đất nhà ở của Thành Phố Phú Quốc.
Theo báo cáo của một số đơn vị nghiên cứu tỷ lệ giao dịch ở phân khúc biệt thự, liền kề và shophouse đạt trên 90%. Giá bán tăng cả trên thị trường sơ cấp và thứ cấp.
Thống kê của CBRE cho thấy, hiện giá chào thuê bình quân của shophouse dao động từ 10-30 USD/m2/tháng.

Shophouse The Center mặt tiền Serento - Sun Grand City Hillside Residence
Shophouse The Center mặt tiền Serento - Sun Grand City Hillside Residence

 

ĐỊNH NGHĨA SHOPHOUSE

Bất Động Sản Shophouse thường sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại khối đế của tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp hoặc nhà phố biệt thự mặt tiền tại các khu dân cư.
Khác với các bất động sản thông thường chỉ để ở và cho thuê, Shophouse luôn có chức năng kinh doanh - văn phòng - công ty đại diện phục vụ cho nhu cầu mua sắm - vui chơi của cư dân tại khu vực.
Cũng giống như nhà mặt tiền trên các con phố, mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse đạt khoảng 8 - 12%/năm.

Quảng trường Central Village và dãy Shophouse The Center thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence
Quảng trường Central Village và dãy Shophouse The Center thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence

 

So với đầu tư căn hộ chung cư hay gửi ngân hàng, sản phẩm này tạo ra hiệu suất dòng tiền cao hơn, còn so với vàng hay chứng khoán thì ít rủi ro hơn.
Đặc biệt, số lượng shophouse trong một dự án rất khan hiếm. Tỷ lệ cạnh tranh rất thấp giảm thiểu rủi ro, cũng nhờ vào đó giá trị bất động sản Shophouse luôn có sức hút đặc biệt của nhà đầu tư.

Theo ghi nhận, riêng phân khúc shophouse, thị trường sơ cấp thiếu hụt nguồn cung mới sẽ đưa tỷ lệ bán luôn đạt mức cao (trên 80%) Và giá mở bán dự đoán sẽ tăng trung bình 8% đến 10% sau mỗi giai đoạn mở bán.

Nhờ vào lợi thế chủ động, bất động sản Shophouse The Center luôn có xu hướng tăng giá tốt hơn và kinh doanh hoặc cho thuê. 

Dãy shophouse Milan ngay Spanish Step
Dãy shophouse đường Milan ngay Spanish Step - Bậc Thang Tây Ban Nha

SHOPHOUSE THE CENTER
Sun Grand City Hillside Residence

Sau những thành công từ Sun Premier Village Primavera ( Giai đoạn 1 & 2 ) tại thị trấn Địa Trung Hải, Tập đoàn Sun Group vừa cho ra mắt 364 căn Shophouse The Center đậm chất miền nam nước Ý với thiết kế Taormina men theo truyền đồi Tựa Sơn Hướng Thủy trực diện biển và là nơi ngắm nhìn Hoàng Hôn đẹp nhất Phú Quốc.
Cũng như nhu cầu về thư giãn và giải trí của khách hàng khi dạo phố mua sắm cũng khiến cho các dãy phố shophouse trở thành những trung tâm văn hóa giải trí không thể thay thế. Đặc biệt là những dãy shophouse trong các quần thể đô thị phức hợp sẽ trở thành xu hướng được nhiều Nhà Đầu Tư chọn lựa làm chiến lược phát triển lâu dài.

Tóm Tắt Dự Án Shophouse The Center - Sun Grand City Hillside Residence

  • Số lượng: 364 căn.
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài .
  • Mặt tiền ( chiều ngang ): 8m | 10m | 12m | 14m | 15m | đặc biệt.
  • Các tuyến đường: Milan | Burano | Taormina.
  • Kiến trúc: Taormina – Ý.
  • Tư vấn kiến trúc: Codinachs Arrchitects.
  • Thiết kế cảnh quan: EGO Group ( Ý ).
  • Nhà thầu chính: Hòa Bình và Newtecons.
  • Bàn giao: Tháng 3/2022.
  • Đơn vị phân phối chính thức: Smartland

Khi đầu tư vào Shophouse The Center, nhà đâu tư rất an tâm bởi uy tín của tập đoàn Sun Group và duy nhất 364 trong đợt này có pháp lý "sở hữu lâu dài".
Đảm bảo tài sản vững chắc, chỉ với 6% quỹ đất nhà ở tại Thành Phố Phú Quốc. Shophouse The Center chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư có kế hoạch khai thác vận hành kinh doanh hoặc chuyển nhượng bất động sản trong thời gian tới. 

Quảng trường con sò Shophouse The Center đậm chất thành phố Rome nước ý 
Quảng trường con sò Shophouse The Center đậm chất thành phố Rome nước ý

KINH TẾ BIỂN PHÚ QUỐC
DÒNG ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN

Có thể nói rằng, tâm lý du khách thường mong muốn sẽ có những kỳ nghỉ hấp dẫn nhất và trọn ven nhất nên việc chi tiêu luôn trong trạng thái sẵn sàng. Nhờ vào đó mà các khu du lịch nghỉ dưỡng luôn cung cấp các dịch vụ F&B giải trí cao cấp như dịch vụ lưu trú - nhà hàng ẩm thực - dịch vụ lữ hành...

Sun Grand City Hillside Residence đã và đang là điểm phải đến của nhiều du khách đến Phú Quốc du lịch.

Dự án được quy hoạch bài bản, kiến trúc hấp dẫn và vị trí tam giác vàng "Cảng Biển Quốc Tế - Thị Trấn Địa Trung Hải - Đảo Tỷ Phú".

Sự thật cho thấy, du khách muốn đến Hòn Thơm phải đi đến dự án Sun Grand City Hillside Residence và qua Cáp Treo Sun World ( cáp treo đạt kỷ lục dài nhất thế giới ).

Một nhu cầu thiết thực như sự hấp dẫn của dự án khi hoàn thiện các công trình biểu tượng Phú Quốc ( dự kiến vào tháng 3/2022 ) hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn du khách đến đây trải nghiệm nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí và mua sắm.

Tạo nên một thị trường kinh tế biển năng động cho nhà đầu tư khai thác xuyên suốt.

Tiện ích Sun Grand City Hillside Residence sau khi hoàn thiện dự kiến vào tháng 3/2022
Tiện ích Sun Grand City Hillside Residence sau khi hoàn thiện dự kiến vào tháng 3/2022

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: