Thông tin về tập đoàn Marriot International
26/01/2021

Thông tin về tập đoàn Marriot International

Marriott International đối tác của tập đoàn Masterise Homes
Phát triển dự án Grand Marina Saigon quận 1.


Để nâng tầm và mang đến cho giới siêu giàu một bất động sản hạng sang tại Việt Nam, tập đoàn Masterise Homes đã hợp tác cùng đơn vị Marriott International.

Thông tin về tập đoàn khách sạn đa quốc gia - JW Marriott:

Là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, Marriott International còn được gọi là JW Marriott có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, USA, chính thức sở hữu 30 thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu qua việc sáp nhập các thương hiệu khách sạn của tập đoàn khách sạn Starwood Hotel & Resort.

Với hơn 5.700 khách sạn gồm 1,1 triệu phòng nghỉ, có mặt tại hơn 110 quốc gia khắp thế giới. Hiện JW Marriott đã trở thành chuỗi khách sạn – resort đa quốc gia lớn nhất thế giới, trở nên lớn hơn ở những thị trường như châu Âu, Mỹ Latin và châu Á, trong đó có thị trường Ấn Độ và Trung Quốc.

Ít ai biết được rằng, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới được thành lập bởi John Willard Marriott vào năm 1927 lại khởi đầu bằng quán Bia gốc tại Washington D.C 


Marriott International - tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Marriott International được thành lập vào năm 1993 khi tổng công ty Marriott tách thành hai công ty, Marriott InternationalHost Marriott Corporation.

Năm 1995, Marriott International là công ty khách sạn đầu tiên trên toàn thế giới cung cấp cho khách quyền lựa chọn đặt phòng trực tuyến, thông qua việc thực hiện MARSHA (hệ thống đặt phòng tự động của khách sạn Marriott trên toàn thế giới).

Tại Việt Nam có thể kể đến một số thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn này như: Sheraton Saigon, Nha Trang, Hà Nội, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Le Meridien Saigon, JW Marriott Hanoi, Renaissance Riverside Saigon…

Tập đoàn Masterise Homes bắt tay cùng Marriott International phát triển dự án "Urban Branded Residences" tại quận 1 TPHCM.

Căn hộ Grand Marina Saigon quận 1.
Căn hộ Grand Marina Saigon quận 1 - giai đoạn 2 khu đô thị Vinhomes Golden River Ba Son.

 

Có thể đánh giá rằng, khu đô thị Vinhomes Golden River là khu căn hộ bậc nhất Sài Gòn khi sở hữu vị trí kim cương độc nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Vào giai đoạn 2 của khu đô thị này qua sự hợp tác của hai tập đoàn lớn Masterise Homes và Marriott International sẽ tạo nên kiệt tác Bất Động Sản Siêu Sang "Branded Residences Urban". Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ Grand Marina Saigon còn được cấp chứng nhận quốc tế toàn cầu và thừa hưởng tất cả các tiện ích - dịch vụ đẳng cấp quốc tế với sự quản lý của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International.

Qua kiệt tác để đời, Masterise Homes kiến tạo quần thể đô thị thời thượng. Dù là nhà đầu tư khó tính nhất vẫn không thể bỏ qua được cơ hội sở hữu bất động sản có một không hai này.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: